Báo cáo tiếp thu, giải trình Kết luận của Thủ tướng Chính phủ và ý kiến góp ý của các thành viên Chính phủ về Dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Thủ tướng Chính phủ và ý kiến góp ý của các Thành viên Chính phủ về Dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) (Số: 1482 /BC-BNN-TCLN) được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo tiếp thu, giải trình trước Quốc hội ngày 17/02/2017.