Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban pháp luật từ sau kỳ họp thứ 9 đến kỳ họp thứ 10 của Quốc hội và dự kiến chương trình công tác năm 2016 - Ủy ban Pháp luật (2015)
Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban pháp luật từ sau kỳ họp thứ 9 đến kỳ họp thứ 10 của Quốc hội và dự kiến chương trình công tác năm 2016 (Số: 3428/BC-UBPL13) vào ngày 19/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ 9 đến thứ 10; (2) Nhận xét, đánh giá chung; (3) Dự kiến chương trình công tác 2016.