Báo cáo giải trình, tiếp thu và dự kiến chỉnh lý dự thảo Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) theo ý kiến thẩm tra của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và dự kiến chỉnh lý dự thảo Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) theo ý kiến thẩm tra của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội (Số: 3981/BC-BNN-TCLN) được Ban soạn thảo báo cáo việc nghiên cứu, tiếp thu, giải trình và dự kiến chỉnh lý dự án Luật trước Quốc hội ngày 17/05/2017.