Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) (Số: 820/BC-BNN-TCLN) được Bộ báo cáo Quốc hội ngày 23/01/2017.