Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) - Tổng cục Lâm nghiệp (2017)
Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) (Số: 464 /BC-TCLN-PCTT) được Tổng cục Lâm Nghiệp báo cáo Quốc hội ngày 05/04/2017.