Tờ trình về dự án Luật Ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật Ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi) (Số: 559/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 21/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết sửa đổi luật; (2) Mục tiêu, quan điểm xây dựng luật; (3) Quá trình thực hiện dự án luật; (4) Những nội dung sửa đổi, bổ sung chủ yếu.