Báo cáo việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết, kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2015)
Báo cáo việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết, kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 (Số: 41/BC-VKSTC) ngày 31/3/2015 của Viện kiếm sát nhân dân tối cao. Báo cáo gồm những nội dung sau: (1) Tình hình chung về hoạt động chất vấn và thực hiện nghị quyết của Quốc hội về chất vấn; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết số 52/2013/QH13 ngày 21/6/2013 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn; (3) Kết quả trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội theo quy định của pháp luật và thực hiện lời hứa tại các văn bản.