Tờ trình về Dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) - Chính phủ (2017)
Tờ trình về Dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi) (Số: 68/TTr-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 01/03/2017