Tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến tham gia của các bộ ngành, địa phương (17 Bộ ngành và 11 địa phương) về dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi) (2017)
Tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến tham gia của các bộ ngành, địa phương (17 Bộ ngành và 11 địa phương) về dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi)