Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số: 156/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 20/06/2017.