Công văn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc báo cáo trả lời chất vấn tại kỳ họp 3, Quốc hội khóa XIV - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2017)
Công văn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc báo cáo trả lời chất vấn tại kỳ họp 3, QH khóa XIV (Số: 4739/BNN-KH) ngày 08/06/2017.