Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực - Quốc hội (2012)
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII.