Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 33/2016/QH14, ngày 23/11/2016 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV - Bộ Công an (2017)
Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 33/2016/QH14, ngày 23/11/2016 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV (Số: 179/BC- BCA-V11) được Bộ Công an báo cáo Quốc hội ngày 28/4/2017.