Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp Dự án Luật Quản lý nợ công sửa đổi - Bộ Tài chính (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp Dự án Luật Quản lý nợ công sửa đổi (Số: 15/BC-BTC) được Bộ Tài chính báo cáo Quốc hội ngày 15/02/2017