Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/2016/QH14 ngày 23/11/2016 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2017)
Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/2016/QH14 ngày 23/11/2016 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV (Số: 331/BC-BGCĐT) được Bộ Giáo dục và Đào tạo báo cáo kết quả thực hiện trước Quốc hội ngày 17/05/2017.