Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán đã đưa ra các chỉnh sửa cụ thể cho từng điều được quy định trong Luật Kế toán số 03/2003/QH11.