Báo cáo thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Bộ Xây dựng (2017)
Báo cáo thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 33/BC- BXD) được Bộ xây dựng báo cáo Quốc hội ngày 28/04/2017, kèm theo Phụ lục