Báo cáo về các vấn đề cử tri và Đại biểu Quốc hội quan tâm, chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2017)
Báo cáo về các vấn đề cử tri và Đại biểu Quốc hội quan tâm, chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số: 119/BC-BVHTTDL) được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo Quốc hội ngày 08/6/2017.