Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật Ngân sách Nhà nước (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật Ngân sách Nhà nước (sửa đổi) (Số: 917/BC-UBTVQH13) ngày 24/6/2015 được UBTVQH báo cáo bổ sung về việc giải trình, tiếp thu và chỉnh lý Dự án Luật NSNN (sửa đổi). Nội dung báo cáo gồm: (1) Về các nguyên tắc; (2) Về thu ngân sách; (3) Về chi ngân sách; (4) Về bội chi và mức dư nợ vay của NSĐP; (5) Về phân cấp, phân quyền trong quyết định NSNN; (6) Về lịch biểu, quy trình kỳ họp; (7) Về kế hoạch tài chính 5 năm và kế hoạch tài chính - NSNN 3 năm; (8) Về điều khoản chuyển tiếp.