Bản tổng hợp xin ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư - Bộ Tư pháp
Bản tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đon vị do Bộ Tư pháp tổng hợp về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư.