Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế gồm những nội dung: sự cần thiết ban hành luật; mục tiêu, yêu cầu sửa đổi, bổ sung luật; nội dung dự kiến sửa đổi, bổ sung như nhóm vấn đề đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế, nhóm vấn đề phục vụ mục tiêu cải cách - hiện đại hóa và hội nhập, phù hợp thông lệ quốc tế, nhóm vấn đề nâng cao hiệu lực, hiệu quả của quản lý thuế...