Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá gồm những nội dung: tính khả thi của dự án luật; Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá; xử lý vi phạm pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá...