Dự thảo Luật Tổ chức chính quyền địa phương (Dự thảo trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 9) - Quốc hội
Dự thảo Luật Tổ chức chính quyền địa phương (Dự thảo trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 9) gồm 8 chương, 141 điều.