Dự thảo nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội Khóa XIII - Quốc hội (2015)
Dự thảo nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội Khóa XIII, dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua ngày 26/6/2015 gồm 4 điều.