Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội và kiến nghị cử tri từ Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV (Số: 40/BC-BTNMT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2017)
Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội và kiến nghị cử tri từ Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV (Số: 40/BC-BTNMT) được Bộ Tài nguyên và Môi trường báo cáo Quốc hội ngày 15/05/2017.