Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2018 - Quốc hội (2017)
Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2018 (Nghị quyết số: 35/2017/QH14), Nghị quyết được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 12/06/2017. Nội dung Nghị quyết gồm 2 điều.