Dự thảo nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Quốc hội (2015)
Dự thảo nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, dự thảo trình Quốc hội thông qua gồm 5 điều.