Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống rửa tiền - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống rửa tiền trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung: phạm vi điều chỉnh; tính thống nhất của hệ thống pháp luật; các hành vi bị cấm; cá nhân có ảnh hưởng chính trị...