Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi) - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2017)
Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật quản lý nợ công (sửa đổi) (Số: 493/BC-UBTCNS14) được Ủy ban Tài chính - Ngân sách báo cáo Quốc hội ngày 09/05/2017