Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư - Ủy ban Tư pháp (2012)
Báo cáo của Ủy ban Tư pháp thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư gồm những nội dung: sự cần thiết, phạm vi sửa đổi, bổ sung luật; điều kiện miễn đào tạo nghề luật sư; các trường hợp đã bị kết án không được hành nghề luật sư; quy định cho phép viên chức được hành nghề luật sư...