Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 51/BC-NHNN) được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam báo cáo Quốc hội ngày 27/04/2017.