Công văn của Bộ Tài chính về việc báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Bộ Tài chính (2017)
Công văn của Bộ Tài chính về việc báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 5531/BTC-VP) ngày 27/04/2017.