Tờ trình về tiếp thu, giải trình đối với dự án Luật Phòng, chống rửa tiền - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về tiếp thu, giải trình đối với dự án Luật Phòng, chống rửa tiền bao gồm một số nội dung về: Phạm vi điều chỉnh; thẩm quyền quy định chức năng của Cục phòng, chống rửa tiền; mức giao dịch lớn cần báo cáo...