Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XIV - Chính phủ (2017)
Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XIV (Số: 282/BC-CP) được Chính phủ Báo cáo Quốc hội ngày 15/06/2017.