Thuyết minh chi tiết dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực (Dự thảo Chính phủ trình Quốc hội) - Chính phủ (2012)
Thuyết minh chi tiết của Chính phủ về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực gồm những nội dung chủ yếu: giải thích từ ngữ; quy hoạch phát triển điện lực; giá điện; kiểm toán giá điện; phí điều tiết hoạt động điện lực...