Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 (Số: 746/BC-TTKQH) được Tổng thư ký báo cáo Quốc hội ngày 31/05/2017.