Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban về các vấn đề xã hội tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá bao gồm một số nội dung về: sự cần thiết ban hành luật; tính khả thi của dự án luật; in cảnh báo sức khỏe trên bao bì; xử lý vi phạm pháp luật về phòng, chống tác hại thuốc lá...