Báo cáo nội dung trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2017)
Báo cáo nội dung trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số: 4707/BC-BKHĐT) được Bộ Kế hoạch và đầu tư báo cáo Quốc hội ngày 09/06/2017.