Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2015 - Quốc hội (2017)
Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2015 (Nghị quyết số: 37/2017/QH14), Nghị quyết được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 19/06/2017. Nội dung Nghị quyết gồm 3 điều