Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực với những nội dung chủ yếu: Sự cần thiết ban hành luật; quy hoạch phát triển điện lực; giá điện...