Dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Quốc hội (2012)
Toàn văn dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII gồm 5 chương, 35 điều.