Báo cáo thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2012)
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực gồm một số nội dung: sự cần thiết sửa đổi, bổ sung một số điều của luật; sự thống nhất giữa dự thảo luật với hệ thống pháp luật; quy hoạch phát triển điện lực; giá điện và các loại phí...