Bản thuyết minh về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư - Bộ Tư pháp
Bản thuyết minh của Ban soạn thảo dự án Luật, Bộ Tư pháp về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư gồm những nội dung chủ yếu: phạm vi sửa đổi, bổ sung; chức năng xã hội của luật sư; nguyên tắc quản lý luật sư và hành nghề luật sư; nghĩa vụ thực hiện trợ giúp pháp lý miễn phí...