Dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) ngày 21/06/2017 gồm 2 điều.