Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Phòng, chống rửa tiền - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Phòng, chống rửa tiền bao gồm một số nội dung: phạm vi điều chỉnh; đối tượng áp dụng; áp dụng Luật Phòng, chống rửa tiền, điều ước quốc tế, các luật có liên quan; giải thích từ ngữ; nguyên tắc trong phòng, chống rửa tiền...