Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số: 978/BC-TTKQH) được Tổng thư ký báo cáo Quốc hội ngày 20/06/2017.