Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt Kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 09/06/2017