Tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV - Ban Dân nguyện (2017)
Tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV được Ban Dân nguyện gửi tới Quốc hội tháng 5 năm 2017.