Dự thảo nghị quyết về tăng cường các biện pháp phòng, chống oan, sai và bảo đảm bồi dưỡng cho người bị thiết hại trong hoạt động tố tụng hình sự - Quốc hội (2015)
Dự thảo nghị quyết về tăng cường các biện pháp phòng, chống oan, sai và bảo đảm bồi dưỡng cho người bị thiết hại trong hoạt động tố tụng hình sự của Quốc hội. Dự thảo trình Quốc hội thông qua gồm 4 điều.