Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII.